Tin tức

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: BÍ QUYẾT GIỮ CHÂN NHÂN TÀI SAU NGHỈ TẾT

25/02/2021
Với mục tiêu giúp các nhà lãnh đạo tại các doanh nghiệp xây dựng một chính sách quản trị và phát triển nguồn nhân lực từ đó thúc đẩy người lao động sẵn sàng gắn bó và cống hiến lâu dài với doanh nghiệp trong mùa dịch Covid 19, ngày 03/02/2021, Mạng lưới doanh nghiệp Việt Nam phát triển quyền năng phụ nữ VBCWE tổ chức Hội thảo trực tuyến “Bí quyết giữ chân nhân tài sau nghỉ Tết” với sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp, các cấp quản lý nhân sự.
Tìm hiểu thêm

BÍ QUYẾT NÀO TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG? (PHẦN II)

Ngày 24/02/2021
Tiếp nối phần I của bài viết, cùng VBCWE khám phá những yếu tố quan trọng còn lại để cùng nhau kiến tạo nên một môi trường làm việc hạnh phúc để mỗi cá nhân trong doanh nghiệp gắn bó lâu dài, xây dựng một nền kinh tế phát triển bền vững.

BÍ QUYẾT NÀO TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG? (PHẦN I)

Ngày 24/02/2021
Một môi trường làm việc tiêu cực sẽ khiến nhân viên căng thẳng, không đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc, ngược lại nếu doanh nghiệp đầu tư xây dựng một không gian làm việc hạnh phúc và lý tưởng, nhân viên sẽ cống hiến hết năng lực bản thân và thỏa sức sáng tạo trong công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VBCWE tìm hiểu những yếu tố kiến tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho mỗi cá nhân trong doanh nghiệp.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA VBCWE NĂM 2020

Ngày 02/02/2021
Năm 2020 đã ghi dấu nhiều hoạt động tích cực của VBCWE thông qua các hội thảo, tọa đàm, chương trình đào tạo, tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp đánh giá, đo lường bình đẳng giới tại nơi làm việc, đồng thời vận động cho các thay đổi và cải cách chính sách hướng đến các giá trị bình đẳng và bền vững.

WORKSHOP “TƯ DUY LÃNH ĐẠO BAO TRÙM TRONG QUẢN LÝ TÀI NĂNG”

Ngày 02/02/2021
VBCWE kết hợp cùng Deloitte Việt Nam đã tổ chức thành công workshop “Tư duy lãnh đạo bao trùm trong quản lý tài năng” với sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo, quản lý nhân sự của các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

ĐA DẠNG VÀ BAO TRÙM (D&I) TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Ngày 19/01/2021
Xây dựng một văn hóa đa dạng và bao trùm là mục tiêu hướng đến của hầu hết các doanh nghiệp/tổ chức trong giai đoạn phục hồi kinh tế. Nhưng liệu các doanh nghiệp đã thật sự hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc đa dạng và bao trùm, hãy cùng VBCWE tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

VBCWE: Đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo môi trường làm việc bền vững

Ngày 05/01/2021
VBCWE tham gia vào Hội đồng tư vấn Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững 2020 (CSI 2020) với mục tiêu cải thiện, thay đổi các tiêu chí về bình đẳng giới và tạo điều kiện cho người lao động nữ tại nơi làm việc.