VBCWE TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC LINH HOẠT TẠI TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3

VBCWE TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC LINH HOẠT TẠI TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3

10/08/2021
Ngày 6/8/2021, VBCWE đã có buổi tập huấn trực tuyến cho gần 50 cán bộ nhân viên và cán bộ quản lý của Văn phòng Tổng Công ty phát điện 3 (EVNGENCO3) về việc thực hiện thí điểm chính sách làm việc linh hoạt tại Tổng Công ty.
Trong buổi đào tạo, VBCWE đã đưa ra hướng dẫn chi tiết về các phương án làm việc linh hoạt được áp dụng cho CBNV của khối Văn phòng Tổng Công ty, giúp người tham dự hiểu được khái niệm, cách thức, tần suất áp dụng và quy trình thực thi khi đi vào thực hành cụ thể. Buổi đào tạo cũng giải đáp những thắc mắc về việc làm thế nào để duy trì năng suất làm việc và quản lý hiệu quả công việc khi áp dụng làm việc linh hoạt.
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang có những biến chuyển phức tạp với hiện trạng giãn cách xã hội tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, thực hành về làm việc linh hoạt nói chung và làm việc từ xa nói riêng đang được triển khai rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp. Những thách thức thường gặp phải trong quá trình áp dụng bao gồm vấn đề về duy trì tương tác, đảm bảo sức khỏe tinh thần và quản lý hiệu suất làm việc. Để giải quyết được những bài toán này, doanh nghiệp cần xây dựng một chính sách làm việc linh hoạt toàn diện, hệ thống, cân nhắc các điều kiện áp dụng với từng nhóm nhân viên, trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho cả đội ngũ nhân viên và đội ngũ quản lý, cũng như cần có sự ủng hộ và tiên phong hành động từ chính ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp xây dựng chính sách làm việc linh hoạt, vui lòng liên hệ VBCWE tại director@vbcwe.com hoặc đăng ký tại https://vbcwe.com/dang-ky-tham-gia

Tìm hiểu thêm: LÀM VIỆC LINH HOẠT - XU HƯỚNG THIẾT YẾU TRONG BỐI CẢNH ĐẠI DỊCH COVID-19