VBCWE SHARING HUB: VĂN HÓA ĐA DẠNG VÀ HÒA NHẬP TRONG THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

VBCWE SHARING HUB: VĂN HÓA ĐA DẠNG VÀ HÒA NHẬP TRONG THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

09/05/2022

Sáng ngày 06/05/2022 tại trụ sở công ty Ericsson Việt Nam, Mạng lưới doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ VBCWE đã tổ chức sự kiện Sharing hub về chủ đề “Văn hóa đa dạng và hòa nhập trong thu hút và giữ chân nhân tài” với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo và quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp thành viên và đối tác của Mạng lưới.

Ảnh: Bà Đinh Thị Thu Hoài - Giám đốc điều hành VBCWE giới thiệu Hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, ông Denis Brunetti - Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào, thành viên HĐQT VBCWE đã chia sẻ câu chuyện làm thế nào Ericsson hình thành và xây dựng lên một môi trường làm việc lí tưởng, luôn tôn trọng sự linh hoạt, tự do, nơi mọi người đều dám làm, dám thử thách để trải nghiệm và phát triển bản thân.

Ảnh: Ông Denis Brunetti - Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào, thành viên HĐQT VBCWE

Với vai trò lãnh đạo, ông tin rằng việc chia sẻ quan điểm và lắng nghe mọi ý kiến cá nhân, nâng cao giá trị bình đẳng, đa dạng và bao trùm là điều quan trọng để truyền cảm hứng và tạo động lực gắn kết đội ngũ trong môi trường doanh nghiệp, từ đó giúp thu hút và giữ chân nhân tài trong thời đại cạnh tranh ngày nay.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia chia sẻ của các lãnh đạo cao cấp Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào như Giám đốc Nhân sự Nguyễn Lan Hương, hai Phó Chủ tịch Tạ Vũ Hằng và Trần Thị Thanh Định về những chính sách, chương trình tuyển dụng, đào tạo, ươm mầm và nuôi dưỡng nhân tài của công ty, cũng như trải nghiệm của bản thân các diễn giả trong môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập tại Ericsson. 

Ảnh: Bà Nguyễn Lan Hương - Giám đốc nhân sự Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào

Ảnh: Bà Tạ Vũ Hằng - Phó Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào

Ảnh: Bà Trần Thị Thanh Định - Phó Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào

Tham dự sự kiện có các quản lý cấp cao đến từ nhiều doanh nghiệp thành viên của VBCWE như Deloitte Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN, Tổng Công ty May 10, Traphaco, Alphanam, Phúc Khang Corporation, DTS Software, Worldquant, và một số doanh nghiệp, đối tác thân thiết khác.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Vinh Huê - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công ty CP Traphaco - Thành viên VBCWE

Ảnh: Bà Nguyễn Hạnh An - Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - Thành viên VBCWE

Ảnh: Bà Đoàn Thị Thùy Linh - Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - Thành viên VBCWE

Hội thảo tại Ericsson là chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện VBCWE Sharing hub do các doanh nghiệp thành viên lần lượt chủ trì, hướng đến mục tiêu kết nối, chia sẻ các thực hành tốt về xây dựng văn hóa đa dạng, bao trùm gắn với thúc đẩy bình đẳng giới (BĐG) tại nơi làm việc.