VBCWE CHÀO ĐÓN BỐN DOANH NGHIỆP THÀNH VIÊN MỚI

VBCWE CHÀO ĐÓN BỐN DOANH NGHIỆP THÀNH VIÊN MỚI

21/10/2021

Nhân dịp Tháng vì Bình đẳng giới (10/2021), VBCWE vui mừng chào đón 04 doanh nghiệp chính thức gia nhập mạng lưới thành viên bao gồm Ericsson Việt Nam, DTS Việt Nam, WorldQuant Việt Nam và Phuc Khang Corporation. Đây là những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, tiên phong trong hành trình kiến tạo và thúc đẩy các giá trị bình đẳng cùng văn hóa đa dạng và bao trùm tại nơi làm việc.

ERICSSON VIỆT NAM

Ericsson là một trong những tập đoàn Công nghệ Thông tin và Truyền thông hàng đầu toàn cầu với văn phòng tại hơn 100 quốc gia và hơn 100,000 nhân viên trên khắp thế giới.

Ericsson luôn tin rằng các giá trị đa dạng, hòa nhập sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của đội ngũ và năng suất làm việc một cách hiệu quả, mang đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững ở mọi cấp độ trong doanh nghiệp. Ericsson đã và đang nỗ lực tạo ra sự thay đổi tích cực và chủ động ở mọi khía cạnh của sự đa dạng trong văn hóa doanh nghiệp, bao gồm những khác biệt về chủng tộc, quốc tịch, thế hệ..., trong đó đặc biệt chú trọng đến vấn đề giới. Ericsson đánh giá cao tầm quan trọng của bình đẳng giới đối với sự phát triển của ngành công nghệ, và việc tăng cường sự tham gia của nữ giới trong các vai trò kỹ thuật là một trọng tâm của công ty trong tương lai. Đối với Ericsson, giá trị bình đẳng gắn với văn hóa đa dạng và bao trùm là cốt lõi của sự phát triển bền vững.

DTS VIỆT NAM

Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam là thành viên thuộc DTS Corporation - Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản.

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin - một trong những ngành nghề có độ chênh lệch về tỷ lệ giới lớn trên thế giới, DTS Việt Nam hiểu việc xây dựng văn hóa bình đẳng, đa dạng và hòa nhập nơi làm việc là vô cùng quan trọng, bởi đó là nền tảng vững chắc để tất cả nhân viên có thể phát triển và thăng tiến một cách công bằng, nâng cao sự hài lòng của nhân viên và tạo động lực cho tăng trưởng. Do đó, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực gắn liền với xây dựng văn hóa doanh nghiệp đa dạng, bao trùm là mục tiêu DTS luôn theo đuổi và hướng đến.

WORLDQUANT VIỆT NAM

WorldQuant là công ty quản lý tài sản định lượng với hơn 600 nhân viên tại 13 quốc gia trên toàn cầu.

WorldQuant luôn nỗ lực kiến tạo và thúc đẩy một môi trường làm việc không rào cản, nơi tất cả các nhân viên đều được tôn trọng và được tạo điều kiện để phát triển hết tiềm năng. WorldQuant chú trọng các giá trị cốt lõi của trí tuệ, sự sáng tạo, cởi mở và minh bạch, chào đón mọi tài năng và giữ chân họ bằng những chính sách ưu việt gắn với văn hóa đa dạng và hòa nhập. Tại WorldQuant, mọi nhân viên đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng chiến lược đa dạng và bao trùm nơi làm việc.

PHÚC KHANG CORPORATION

Phúc Khang Corporation là nhà tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam với sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Suốt 12 năm kể từ khi thành lập, Phúc Khang luôn kiên định với định hướng “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, trách nhiệm với khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội. Ngoài chú trọng thực thi trách nhiệm xã hội, lãnh đạo tập đoàn Phúc Khang luôn đề cao việc tôn trọng sự khác biệt, quan tâm đến an toàn và sức khỏe môi trường, cũng như hướng đến xây dựng nơi làm việc bình đẳng, đa dạng và bền vững.

Với sự gia nhập của Ericsson Việt Nam, DTS Việt Nam, WorldQuant và Phúc Khang Corporation, VBCWE tiếp tục ghi một dấu mốc quan trọng trên hành trình kiến tạo và thúc đẩy các giá trị bình đẳng gắn với văn hóa đa dạng và bao trùm, hướng đến tương lai phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp.