THÔNG ĐIỆP 4T DÀNH CHO LÃNH ĐẠO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐỂ ÁP DỤNG LÀM VIỆC LINH HOẠT HIỆU QUẢ

THÔNG ĐIỆP 4T DÀNH CHO LÃNH ĐẠO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐỂ ÁP DỤNG LÀM VIỆC LINH HOẠT HIỆU QUẢ

24/09/2021

Tiếp nối thành công của chương trình ngày 16/9, ngày 24/9/2021, VBCWE tiếp tục phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức buổi đào tạo về Chính sách làm việc linh hoạt – Xây dựng, Triển khai và Đo lường hiệu quả cho các hội viên của VBCSD. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 40 đại diện các doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Tại buổi đào tạo, đại diện các doanh nghiệp đã có những chia sẻ chân thực về hiện trạng khó khăn khi áp dụng chính sách làm việc từ xa do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong đó nổi bật lên thách thức về duy trì năng suất lao động cũng như kiểm soát và đánh giá hiệu quả công việc. Hiểu được bài toán đó, VBCWE đã đưa ra một số đề xuất, giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp không chỉ vượt qua được những thách thức trước mắt trong giai đoạn giãn cách, mà còn có thể ứng dụng làm việc linh hoạt một cách lâu dài và hiệu quả, góp phần cải thiện môi trường làm việc, nâng cao sự hài lòng của nhân viên.

Khuyến nghị của VBCWE gói gọn trong thông điệp 4T dành cho hai đối tượng lãnh đạo và người lao động (NLĐ). Đối với các nhà lãnh đạo, quản lý, đó là Tạo điều kiện về công nghệ, cơ sở vật chất hỗ trợ LVLH, Tin tưởng vào NLĐ, tổ chức Tập huấn các kỹ năng cần thiết và đảm bảo Truyền thông minh bạch, thông suốt trong quá trình áp dụng. Đối với người lao động, 4T bao gồm Tự giác liên lạc và chia sẻ, Trách nhiệm đối với công việc, chủ động Thực hành các kỹ năng mới và Trung thực trong trao đổi thông tin.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn thực hiện chế độ làm việc linh hoạt của VBCWE, doanh nghiệp vui lòng đăng ký tại: https://vbcwe.com/dang-ky-tham-gia hoặc liên hệ director@vbcwe.com