THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁO CÁO GEAR CHO CÔNG TY BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁO CÁO GEAR CHO CÔNG TY BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH

01/03/2023
Thứ năm ngày 23/02/2023, VBCWE đã có buổi gặp mặt trực tiếp với Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh (#BảoMinh) để trao đổi chi tiết về kết quả báo cáo đánh giá GEARS đồng thời đề xuất kế hoạch hành động để thúc đẩy bình đẳng giới tại doanh nghiệp.
 
 
Với tầm nhìn trở thành công ty sản xuất bánh kẹo thuần Việt hàng đầu quốc gia và trên thế giới, ban lãnh đạo - cụ thể là TGĐ Bảo Minh - Nghệ nhân Ngô Thị Tính đã có những chia sẻ tâm huyết về định hướng, cam kết và quyết tâm cải thiện những chính sách hiện tại của Công ty để đạt mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc bình đẳng, đa dạng và hòa nhập theo các tiêu chuẩn toàn cầu về lao động.
 
 
Dựa trên những trao đổi về khó khăn trở ngại và mong muốn từ phía Bảo Minh, VBCWE đã nhiệt tình góp ý, đánh giá thực trạng hiện tại và tư vấn các bước triển khai một chiến lược bình đẳng giới toàn diện cho toàn bộ hệ thống Bảo Minh. Giúp Bảo Minh thể hiện sự cam kết và trách nhiệm đối với xã hội, nâng cao hình ảnh thương hiệu là một doanh nghiệp tiên phong thúc đẩy các giá trị bình đẳng tại Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, hướng đến phát triển bền vững