TALKSHOW "PHỤ NỮ VỚI TƯ DUY SÁNG TẠO TRÊN HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH"

TALKSHOW "PHỤ NỮ VỚI TƯ DUY SÁNG TẠO TRÊN HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH"

27/03/2023

Chiều ngày 08/03/2023, tại nhà máy Gentherm Việt Nam, VBCWE vinh dự được mời tham gia dưới vai trò khách mời và diễn giả cho sự kiện talkshow nội bộ của Công ty TNHH Gentherm về chủ đề "Phụ nữ với tư duy sáng tạo trên hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".

 

 

Bà Đinh Thị Thu Hoài - Giám đốc điều hành của VBCWE, với vai trò là một guest speaker trong talkshow chia sẻ về những thách thức mà phụ nữ đang đối mặt và những cơ hội có thể tận dụng để xây dựng một xã hội bình đẳng giới hơn. Buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của bà Tô Thị Phương Thảo - Giám đốc điều hành VBOX và bà Lê Hải Yến - Giám đốc điều hành Newday Media chia sẻ các khía cạnh và yếu tố khác biệt để phát triển triệt để tư duy sáng tạo dù ở trong bất kì khuôn khổ nào.

 

Không chỉ vậy, VBCWE đã có cơ hội trải nghiệm tham quan môi trường nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn GMP của Gentherm, quan sát quá trình làm viêc và vận hành, hiểu sâu hơn về môi trường doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

 

VBCWE xin chân thành cảm ơn Gentherm VIệt Nam đã ngỏ ý và mong rằng hợp tác sau này giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển và tăng cường quan hệ đối tác bền vững, mang lại sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập cho cả công ty và mạng lưới.