SỰ KIỆN DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VIỆT NAM 2022 ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

SỰ KIỆN DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VIỆT NAM 2022 ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

14/12/2022

Hà Nội, ngày 01 tháng 12 năm 2022 - Các nhà lãnh đạo cấp cao cùng các doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững đã cùng nhau tham dự “Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2022 do VCCI phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL).

Với chủ đề : “Chuyển đổi, Tăng tốc, Bứt phá: Doanh nghiệp Bền vững – Quốc gia Thịnh vượng”, chúng ta đều hiểu rằng phát triển bền vững đã trở thành xu thế tất yếu và chiến lược phát triển bền vững doanh nghiệp phải được xây dựng dựa trên các trụ cột kinh tế, quản trị, xã hội và môi trường (ESG). Đổi mới, sáng tạo và chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình xây dựng các trụ cột bền vững.

Các giá trị của phát triển doanh nghiệp bền vững cần phải được định hình và xây dựng dựa trên một hệ giá trị cốt lõi của doanh nhân, doanh nghiệp. Đó chính là đạo đức doanh nhân, văn hoá kinh doanh. “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”. Đạo đức doanh nhân, văn hoá kinh doanh có ý nghĩa trực tiếp đối với từng doanh nhân, doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, các yêu cầu về đạo đức trong sản xuất kinh doanh, về bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn đang được đề cao, vừa tạo ra các chuẩn mực mới, vừa tạo hàng rào kỹ thuật trong thâm nhập thị trường, nhất là thị trường các nước phát triển.

VBCWE sẽ cố gắng cập nhật các thông tin nóng hổi về sự kiện đến mọi người nhanh nhất. Đừng quên rằng sự kiện lễ trao giải "Top 5 Doanh nghiệp Thúc đẩy quyền năng phụ nữ và bình đẳng giới tại nơi làm việc “ vào tối nay nhé!

Nếu bạn bỏ lỡ đừng chương trình thì đừng lo và cùng VBCWE xem lại tại: https://youtu.be/I7lCK4-5qtg