PHUC KHANG CORPORATION “LẬP CÚ ĐÚP” TẠI DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2022: THƯƠNG HIỆU XANH SÁNG LẤP LÁNH TINH THẦN NHÂN VĂN

PHUC KHANG CORPORATION “LẬP CÚ ĐÚP” TẠI DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2022: THƯƠNG HIỆU XANH SÁNG LẤP LÁNH TINH THẦN NHÂN VĂN

04/08/2022
Tối ngày 28/07/2022, đêm Gala Dot Property Vietnam Awards 2022 đã được long trọng tổ chức tại TP.HCM, Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation ghi dấu ấn đặc biệt khi được tôn vinh với 2 giải thưởng: Best Green Developer Vietnam 2022 và Special Recognition Awards for CSR Vietnam 2022. “Cú đúp” thành tích này tiếp tục khẳng định uy tín của một thương hiệu xanh sáng lấp lánh tình yêu thương và tinh thần nhân văn hướng đến sự phát triển bền vững.  
 
Ảnh:  2 đại diện của Phuc Khang Corporation nhận giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022
 
Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng thường niên của ngành bất động sản (BĐS) Việt Nam quy tụ nhiều dự án cũng như các doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong năm. Sự kiện Gala Dot Property Vietnam Awards 2022 với chủ đề “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam” có ý nghĩa như một ngày hội chung cho ngành BĐS Việt Nam với sự tham dự của đông đảo quản lý cấp cao các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực Phát triển bền vững.  
 
Trải qua một quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng kiểm định gồm những chuyên gia đầu ngành BĐS, Nhà phát triển công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation đã được tôn vinh ở 2 hạng mục gồm: (1) Best Green Developer Vietnam 2022 (Nhà phát triển công trình xanh tốt nhất Việt Nam 2022) và (2) Special Recognition Awards for CSR Vietnam 2022 (Giải thưởng công nhận đặc biệt dành cho doanh nghiệp BĐS thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2022). 
 
Chiến dịch “Trái tim xanh tình nguyện” là chiến dịch CSR đặc biệt được phát động kịp thời trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và gây nhiều áp lực lên các mặt kinh tế, đời sống xã hội và nhất là sức khỏe của người dân. Nêu cao thông điệp “Cho đi trong yêu thương” và “Trao tặng có trách nhiệm”, Phuc Khang Corporation đã triển khai hàng loạt các hoạt động đồng hành cùng chính quyền, lực lượng tuyến đầu và người dân vượt qua giai đoạn khó khăn. 
 
 
Không chỉ vậy, Phúc Khang cam kết thúc đẩy mạnh mẽ Bình đẳng giới tại nơi làm việc, ban lãnh đạo nhận thấy đây là giá trị cốt lõi gắn kết đội ngũ, xây dựng thương hiệu tuyển dụng, giúp cho việc thu hút và giữ chân nhân tài của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Vai trò chủ chốt của người lãnh đạo trong việc xây dựng hình mẫu điển hình để thúc đẩy các giá trị bình đẳng, đa dạng và bao trùm, từ đó truyền cảm hứng và tạo tác động tích cực lên sự thay đổi trong tư duy và hành động của cả doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. VBCWE đồng hành hỗ trợ cùng Phúc Khang thu thập dữ liệu phân tích báo cáo và kết quả đánh giá, đưa ra khung thời gian và nguồn lực cần thiết để cải thiện hiện trạng BĐG tại doanh nghiệp qua chứng chỉ GEARS.
Ảnh: Một số hoạt động CSR ý nghĩa của Phuc Khang Corporation trong chiến dịch “Trái tim xanh tình nguyện”