Diễn đàn doanh nghiệp VBCWE 2023 VĂN HÓA ĐA DẠNG, BÌNH ĐẲNG VÀ BAO TRÙM THÀNH TỐ QUAN TRỌNG TRONG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ESG

Diễn đàn doanh nghiệp VBCWE 2023 VĂN HÓA ĐA DẠNG, BÌNH ĐẲNG VÀ BAO TRÙM THÀNH TỐ QUAN TRỌNG TRONG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ESG

09/06/2023

Văn hóa Đa dạng, Bình đẳng và Bao trùm (DE&I) là một xu thế tất yếu và là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp theo đuổi trên hành trình phát triển bền vững. DE&I chính là thành tố quan trọng gắn với yếu tố S – Social trong ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị), mà ở đó, doanh nghiệp xây dựng một môi trường bình đẳng cho người lao động, một môi trường khiến họ tự hào, tự tin và được là chính mình nhất, không phân biệt tính giới, hoàn cảnh gia đình, không phân biệt xuất phát điểm của mỗi người.

Trong 5 năm qua, với sự ủng hộ của Chính phủ Úc thông qua dự án Investing in Women, Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ (VBCWE) đã tạo được những dấu ấn tiên phong trong việc thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc, tập trung vào khu vực kinh tế tư nhân, góp phần kiến tạo giá trị bình đẳng và công bằng cho người lao động. Thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa yếu tố đa dạng và bao trùm (D&I) , gia tăng cơ hội việc làm & chất lượng công việc cho Phụ nữ, mở rộng và hướng tới khối Nữ Lao động trong các khu công nghiệp, Nữ Khuyết tật, các doanh nghiệp Nữ làm chủ, các cơ hội việc làm gắn với những chính sách chăm sóc và hỗ trợ trẻ em, đào tạo và nâng cao kỹ năng mềm, công nghệ để người lao động có thể tăng tốc và bắt nhịp với xu thế việc làm trong bối cảnh Công nghệ trí tuệ đang phát triển là mục tiêu của VBCWE trong giai đoạn phát triển 5 năm tiếp theo. Đây cũng là một trong những mục tiêu Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam ( VBCSD) đang triển khai. 

Với những ý nghĩa đó, VBCWE phối hợp với VBCSD tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp VBCWE 2023: Văn hóa đa dạng, bình đẳng và bao trùm – thành tố quan trọng trong phát triển bền vững ESG”. Đây là diễn đàn dành cho các Doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và các thành viên trong mạng lưới của VCBWE cùng các nhà lãnh đạo đang quan tâm và thực hành thúc đẩy DE&I tại Việt Nam. Diễn đàn là dịp để các nhà lãnh đạo và các nhà quản lý cùng thảo luận chia sẻ mục tiêu và thực tiễn thành công trong phát triển bền vững ESG của doanh nghiệp với giá trị của Văn hóa Đa dạng, bình đẳng và bao trùm của các doanh nghiệp.

Trân trọng kính mời Quý Ông/Bà tham dự diễn đàn:

Thời gian: 14:00 – 16:30, Thứ 4, ngày 14/06/2023 (Chương trình chi tiết kèm theo)

Địa điểm: Tầng 7  Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Đăng ký tham dự: https://forms.gle/nACT4BCQ2rx9m1H7A hoặc quét mã QR

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với ban tổ chức thông qua email: dat.dao@vbcwe.com ,hoặc số điện thoại 0966 562 865 (Anh Đào Đình Đạt).

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp Quý ông/Bà tại Diễn đàn.