DELOITTE VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG

DELOITTE VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG

24/04/2022

Mới đây tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21 do Bộ Ngoại Giao và Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức đầu tháng 4/2022, Deloitte Việt Nam - một doanh nghiệp thành viên tiêu biểu của VBCWE được vinh danh trong top 50 Doanh nghiệp FDI hàng đầu thúc đẩy tăng trưởng xanh.

Dựa trên những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh gắn với phát triển bền vững, giải thưởng một lần nữa khẳng định cam kết của Deloitte Việt Nam trong nỗ lực duy trì các mục tiêu tăng trưởng kinh tế bền vững song hành cùng tầm nhìn kiến tạo thêm các giá trị và ảnh hưởng tích cực tới môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và môi trường kinh doanh trong phạm vi hoạt động của lĩnh vực và ngành nghề.

Đây là lần thứ chín liên tiếp Deloitte Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng. Năm 2022, với chủ đề "Hội tụ nguồn lực, thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững", giải thưởng Rồng Vàng tôn vinh những doanh nghiệp có kết quả tăng trưởng gắn với chiến lược và kế hoạch hành động thực thi mạnh mẽ chuyển đổi xanh, chuyển đổi số, đảm bảo các chính sách an toàn, bình đẳng và nhân văn đối với người lao động, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội doanh nghiệp với cộng đồng địa phương và nền kinh tế Việt Nam.