DELOITTE VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐẠT CHỨNG CHỈ EDGE CẤP ĐỘ MOVE LẦN 2

DELOITTE VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐẠT CHỨNG CHỈ EDGE CẤP ĐỘ MOVE LẦN 2

19/05/2021

Vừa qua, Deloitte Việt Nam chính thức nhận chứng chỉ bình đẳng giới toàn cầu EDGE (Economic Dividends for Gender Equality - Lợi ích Kinh tế từ Bình đẳng Giới) cấp độ MOVE lần thứ 2. Đây là một minh chứng cho sự nỗ lực của Deloitte Việt Nam trên hành trình xây dựng môi trường bình đẳng, kiến tạo sự công bằng cho cả nam giới và nữ giới phát triển bền vững.

Báo cáo chuyên sâu gần đây của Deloitte đã chỉ ra rằng văn hóa đa dạng và bao trùm, trong đó đề cao vai trò và tạo cơ hội phát triển công bằng cho mọi nhân viên có thể tạo ra những ảnh hưởng bất ngờ tới hoạt động quản trị, kinh doanh và vận hành doanh nghiệp.

Cũng theo báo cáo này, doanh nghiệp thúc đẩy tính đa dạng và bình đẳng giới có thể tăng gấp đôi khả năng đạt hoặc vượt các chỉ tiêu về tài chính, tăng gấp 3 lần năng suất lao động của nhân viên, gấp 6 lần tính sáng tạo, linh hoạt trong công việc, và gấp 8 lần khả năng đạt được những hiệu quả vượt trội trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đó chính là lý do tại sao Deloitte Việt Nam trong suốt thời gian qua luôn nỗ lực cải thiện và phát triển những chính sách hữu ích hướng đến hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững thông qua kiến tạo các giá trị bình đẳng giới tại môi trường làm việc. Tại Deloitte, các chính sách bình đẳng giới được áp dụng từ rất sớm và được duy trì trong nhiều năm qua. Tỷ lệ lao động theo giới tại đây khá cân bằng, và có gần 40% nữ giới nắm giữ vị trí lãnh đạo cấp cao. Coi trọng văn hóa đa dạng, bao trùm, nơi mọi nhân viên đều cảm thấy được tôn trọng và hòa nhập, từ đó mong muốn gắn bó và cống hiến là mục tiêu mà Deloitte luôn hướng đến trong suốt thời gian qua.

Tái chứng nhận chứng chỉ bình đẳng giới toàn cầu EDGE cấp độ MOVE như một dấu ấn cho những nỗ lực và cố gắng của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên của Deloitte Việt Nam trên hành trình xây dựng một môi trường làm việc đa dạng, bao trùm và hạnh phúc. Tại Việt Nam, Deloitte là công ty đầu tiên hai lần liên tiếp đạt chứng chỉ bình đẳng giới toàn cầu EDGE cấp độ MOVE.

>>> Tham gia mạng lưới VBCWE để cùng nhau thu hẹp khoảng cách giới từ đó xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và một nền kinh tế bền vững: http://vbcwe.com/dang-ky-tham-gia

>>>Liên hệ director@vbcwe.com để được tư vấn thêm về gói đào tạo và xây dựng chính sách bình đẳng, đa dạng và bao trùm tại nơi làm việc.