ĐÀO TẠO VỀ THIÊN KIẾN VÔ THỨC TRONG QUẢN LÝ NHÂN TÀI TẠI TAEKWANG MỘC BÀI

ĐÀO TẠO VỀ THIÊN KIẾN VÔ THỨC TRONG QUẢN LÝ NHÂN TÀI TẠI TAEKWANG MỘC BÀI

01/07/2022

 

Mặc dù các doanh nghiệp đang cố gắng mang đến môi trường làm việc bình đẳng, tôn trọng tính cá nhân và đa dạng giới, tỷ lệ nữ giới nắm giữ các vị trí then chốt trong các công ty tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vào năm 2021 vẫn thấp hơn 28%. Có lẽ đây là dấu hiệu để chúng ta tìm hiểu và đối diện với một rào cản tiềm ẩn nhưng khó giải quyết mang tên "thiên khiến vô thức".

 

Sau buổi chia sẻ thành công về chủ đề này tại KCN Biên Hòa 2 với gần 250 quản lý cấp trung và cấp cao, Công ty Cổ phần Tae Kwang Vina Industrial tiếp tục hợp tác cùng VBCWE triển khai thêm khóa đào tạo  “Thiên kiến vô thức trong quản lý nhân tài”  cho gần 80 quản lý các cấp vào ngày 03/06/2022 tại Khu Thương Mại Hiệp Thành, Mộc Bài. 

 

 

Ảnh: Buổi chia sẻ về " Thiên kiến vô thức trong quản lý nhân tài " tại Taekwang Mộc Bài

 

Nhờ các hoạt động thảo luận năng động, sôi nổi, khóa đào tạo đã giúp người tham dự nắm vững được khái niệm về thiên kiến vô thức và các kiểu thiên kiến phổ biến tại nơi làm việc, từ đó hiểu thêm về tầm quan trọng của việc tôn trọng sự khác biệt và lãnh đạo dựa trên điểm mạnh trong việc xây dựng một đội nhóm vững chắc và lâu dài.

 

 

 

 

Không chỉ phổ cập kiến thức về mặt lý thuyết, VBCWE cùng người tham dự thực hành, tìm hiểu và trang bị những giải pháp thiết yếu để giảm thiểu thiên kiến vô thức trong toàn bộ quá trình từ tuyển dụng đến bổ nhiệm lãnh đạo, cùng nhau hướng đến xây dựng môi trường làm việc đa dạng, bao trùm để thu hút và giữ chân nhân tài.

 

 

Tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo của VBCWE tại đây hoặc liên hệ director@vbcwe.com để biết thêm chi tiết.