ĐÀO TẠO VỀ THIÊN KIẾN VÔ THỨC TRONG QUẢN LÝ NHÂN TÀI TẠI TAE KWANG VINA

ĐÀO TẠO VỀ THIÊN KIẾN VÔ THỨC TRONG QUẢN LÝ NHÂN TÀI TẠI TAE KWANG VINA

13/04/2022

Thiên kiến vô thức gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho môi trường làm việc cũng như quá trình phát triển đội ngũ, thu hút và giữ chân nhân tài, từ đó làm giảm hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Hướng đến mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp nhận diện, hiểu và tiến tới xóa bỏ những thiên kiến vô thức tại nơi làm việc, góp phần cải thiện hiệu quả kinh doanh, VBCWE triển khai 8 khóa đào tạo “Thiên kiến vô thức trong quản lý nhân tài” cho gần 250 quản lý cấp trung và cấp cao của Công ty Cổ phần Tae Kwang Vina Industrial tại KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai từ ngày 5/4 đến 8/4/2022.

Qua các hoạt động thảo luận sôi nổi, khóa đào tạo đã giúp người tham dự nắm được khái niệm về thiên kiến vô thức và các kiểu thiên kiến phổ biến tại nơi làm việc, hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng sự khác biệt và lãnh đạo dựa trên điểm mạnh trong việc xây dựng một đội nhóm vững mạnh và thành công.

VBCWE cũng đồng hành cùng người tham dự tìm hiểu những giải pháp giúp giảm thiểu thiên kiến vô thức trong tất cả các bước của lộ trình phát triển nhân tài, đi từ tuyển dụng, đào tạo, thăng tiến và bổ nhiệm lãnh đạo.

Bên cạnh đó, khóa đào tạo còn trang bị cho các nhà quản lý những kiến thức thiết yếu về đa dạng và hòa nhập, cũng như những đặc điểm của một nhà lãnh đạo hòa nhập, hướng đến xây dựng môi trường làm việc đa dạng, bao trùm, không thiên kiến, góp phần thu hút và giữ chân nhân tài trong thời đại ngày nay.

Tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo của VBCWE tại đây hoặc liên hệ director@vbcwe.com để biết thêm chi tiết.