Chủ tịch VBCWE là thành viên Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng

Chủ tịch VBCWE là thành viên Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng

14/10/2022

Sự kiện được tổ chức trong dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, có ý nghĩa quan trọng, đề cao quyền của phụ nữ, nâng cao vai trò của nữ doanh nhân trong các hội đồng kinh tế, tài chính.

Bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch VBCWE (Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam Hỗ trợ Phát triển Quyền năng Phụ nữ) , Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam, vừa chính thức nhận quyết định trở thành thành viên bổ sung của Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, trực tiếp tham gia trong Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Tư nhân (Ban IV thuộc Hội đồng). Theo đó, bà Hà Thu Thanh là thành viên nữ duy nhất trong Ban IV.

Chia sẻ tại buổi trao quyết định, ông Trần Quang Hồng, Cục phó Cục Kiểm soát Thủ tục hành chính, cho biết: "Bà Hà Thu Thanh chính thức là đại diện của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng Tư vấn, tôi hy vọng các hoạt động của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam không chỉ phát huy trong khuôn khổ thành viên của Ban IV, mà trong cả Hội đồng Tư vấn. Mong rằng, trong thời gian sắp tới, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, với đại diện là bà Hà Thu Thanh sẽ có những đóng góp hiệu quả cho hoạt động của Hội đồng".

Madam Hà Thu Thanh chia sẻ tại sự kiện 

Bà Hà Thu Thanh chia sẻ: "Việc được tham gia vào Hội đồng tư vấn và trực tiếp là tham gia trong Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Tư nhân (Ban IV) với vai trò là đại diện cho Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam VAWE, đại diện cho tiếng nói của nữ doanh nhân Việt Nam là một sự kiện mang lại giá trị không chỉ cho Ban IV, mà cho các ban khác thuộc Hội đồng, thể hiện quan điểm về sự phát triển bao trùm, không ai bỏ lại phía sau, bao gồm cả nữ doanh nhân. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trọng trách để xác định được vấn đề và giá trị của cộng đồng nữ doanh nhân nói riêng trong cộng đồng doanh nghiệp tư nhân có thể đưa ra nhằm đóng góp những sáng kiến đóng cho sự phát triển của kinh tế tư nhân thông qua cải cách thủ tục hành chính, tăng cường nội lực, tháo gỡ nút thắt, lấp lỗ hổng tạo giá trị mạnh hơn, trọn vẹn hơn". 
 
Nguồn: https://phunuvietnam.vn/pho-chu-tich-vawe-la-thanh-vien-hoi-dong-tu-van-cai-cach-thu-tuc-hanh-chinh-cua-thu-tuong-20221013172621896.htm