CHỐNG QRTD TẠI NƠI LÀM VIỆC - BẢO VỆ BẠN VÀ NGƯỜI THÂN
27/03/2023
Tại Trung tâm đào tạo KOTO vào ngày 24/02/2023, các bạn thuộc lớp dự án Her Turn , đến từ các dân tộc thiểu số, trong đó thuộc khu vực 135 ( là diện đặc biệt khó khăn) đã tham gia vào khóa học về QRTD với tinh thần học tập nghiêm túc và cầu thị.

Một số bạn còn là mẹ đơn thân hoặc/và là nạn nhân của bạo lực gia đình nên khóa học càng trở nên quan trọng với họ. Nội dung đào tạo chủ yếu được truyền đạt với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và chất lượng. Nội dung phòng chống QRTD, đặc biệt là trong ngành dịch vụ, là một yếu tố quan trọng và cần thiết để các bạn nữ phát triển nghề nghiệp của mình.

Hình ảnh: các bạn thuộc lớp dự án Her Turn , đến từ các dân tộc thiểu số, trong đó thuộc khu vực 135 ( là diện đặc biệt khó khăn)
VBCWE rất vui mừng khi biết rằng 85% các bạn học viên đánh giá chất lượng khóa học là tốt và xuất sắc. Điểm trung bình của bài kiểm tra cuối khóa là 4.73/5, các câu hỏi về nhận diện và phòng tránh QRTD có tỉ lệ trả lời đúng trên 90%. Điều này cho thấy rằng, các bạn đã nỗ lực và học tập chăm chỉ. VBCWE hy vọng rằng kiến thức và kỹ năng mà các bạn học được trong khóa học này sẽ giúp các bạn phát triển nghề nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp và thành công hơn.