BUỔI ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG RỰC RỠ VỚI TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM EVN

BUỔI ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG RỰC RỠ VỚI TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM EVN

27/04/2023

Vào ngày 24/04/2023, buổi training của VBCWE đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 50 chuyên viên và quản lý các cấp từ các chi nhánh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN.

Hình ảnh : VBCWE cùng chuyên viên và quản lý các cấp từ các chi nhánh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN.

Hình ảnh : Phó Tổng giám đốc Võ Quang Lâm EVN phát biểu khai mạc

 

Buổi đào tạo được thực hiện qua nền tảng trực tuyến Zoom với sự truyền tải của bà Đinh Thị Thu Hoài - Giám đốc điều hành VBCWE và ông Đỗ Tuấn Anh - Trưởng phòng Đào tạo VBCWE, hai giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp.

Hình ảnh : Bà Đinh Thị Thu Hoài - Giám đốc điều hành VBCWE giới thiệu chương trình

 

Trong buổi đào tạo "Thiên kiến vô thức", giảng viên đã truyền tải các kiến thức cơ bản về tâm lý học, giúp các học viên nhận ra những định kiến và suy nghĩ tiềm ẩn trong bản thân mình. Điều này giúp họ cải thiện khả năng giao tiếp, quản lý và làm việc trong nhóm, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đầy năng lượng.

Còn về buổi đào tạo "Đa dạng và Hòa nhập trong doanh nghiệp", các học viên đã được học về tầm quan trọng của sự đa dạng trong doanh nghiệp và cách tạo ra một môi trường làm việc chào đón, đa dạng và tích cực. Giảng viên đã giới thiệu các kỹ năng quản lý đa dạng và cách xử lý các tình huống khó khăn liên quan đến sự khác biệt về văn hóa, giúp học viên làm việc hiệu quả với đồng nghiệp và đối tác đa dạng.

Hình ảnh : Học viên tham gia hoạt động khởi động 

 

Buổi đào tạo này đã mang đến cho học viên nhiều kiến thức mới, giúp họ hiểu rõ hơn về cách làm việc trong một môi trường đa dạng và hòa nhập, Các học viên đã đóng góp ý tưởng, lập kế hoạch và nhiệt tình tham gia xuyên suốt khóa đào tạo..

Hình ảnh : Học viên tham gia trò chơi xé giấy

 

Tất cả các kiến thức và kỹ năng được truyền tải trong buổi đào tạo này sẽ giúp các học viên của EVN có những bước tiến mới trong công việc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Cảm ơn sự tham gia nồng nhiệt từ phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN và các cán bộ nhân viên các cấp trong buổi đào tạo và hẹn gặp lại quý vị trong những chương trình tiếp theo của VBCWE.